Thành lập Chi bộ Công an
09:09 09/07/2020

Thực hiện Công văn số 2121-CV/TU, ngày 18/3/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh; Công văn số 919-CV/HU, ngày 23/4/2020 của Ban Thường vụ huyện ủy Kỳ Anh về việc thành lập chi bộ công an trực thuộc Đảng bộ xã, Chiều ngày 8/7/2020 Ban Chấp hành Đảng bộ xã Kỳ Phong tổ chức Lễ thành lập Chi bộ Công an xã. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Duy Hải - Phó trưởng Công an huyện Kỳ Anh, đồng chí Lâm Anh Đức- Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã. Thay mặt BTV Đảng ủy xã đồng chí Nguyễn Thị Phúc- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy công bố Quyết định thành lập chi bộ Công an xã gồm 3 đảng viên, đồng chí Nguyễn Hữu Tùng- Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Trưởng Công an xã được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Duy Hải Phó trưởng công an huyện - thay mặt lãnh đạo công an huyện, đồng chí Lâm Anh Đức- Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho chi bộ Công an xã. Như vậy đến nay, Đảng bộ xã Kỳ Phong có 14 chi bộ, trong đó có 10 chi bộ nông thôn, 3 chi bộ trường học và 01 chi bộ công an xã.

Tác giả: Nguyễn Hải Thành - Chủ tịch MTTQ xã