Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020-2025 và trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 19/5/2023
loading...
20:40 19/05/2023

Sáng ngày 18/5/2023, Đảng ủy xã Kỳ Phong tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên đợt 19/5/2023.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Võ Tá Cương, HUV, PCT UBND Huyện, Tổ trưởng chỉ đạo cụm vùng ngoài, đồng chí Phan Quang Vũ - HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy, tổ trưởng chỉ đạo xã theo Quyết định 1543, Ban chấp hành Đảng bộ,  toàn thể cán bộ công chức, trưởng phó đoàn thể, cán bộ hợp đồng, Hiệu trưởng 3 trường, Trạm y tế xã và Ban Chấp hành các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

Đại biểu tham dự

Hội nghị được nghe Đồng chí Trần Hoàng Thuận - PBT TT Đảng ủy thông qua báo cáo Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025, nghe 08 ý kiến tham luận của các Chi bộ trực thuộc. Qua nghe các ý kiến tham luận của các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng ban ngành, đồng chí Võ Tiến Sửu - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã  đã trả lời một số ý kiến thuộc thẩm quyền của xã, bên cạnh đó đồng chí điểm một số khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện những chỉ tiêu.

Các ý kiến tham luận tại Hội nghị

Được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Võ Tá Cương, HUV, PCT UBND Huyện, Tổ trưởng chỉ đạo cụm vùng ngoài. Đồng chí đánh giá cao vai trò của Đảng bộ xã đã triển khai công tác sơ kết giữa nhiệm kỳ đúng với Kế hoạch, tổ chức Hội nghị sơ kết gọn, rõ đánh giá đầy đủ các kết quả mà Đảng bộ xã đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ vừa qua. Đặc biệt đồng chí nhấn mạnh từ đầu nhiệm kỳ do đại dịch Covid-19 bùng phát và kéo dài, diễn biến phức tạp của thời tiết, khí hậu khó lường gây ảnh hưởng đến tình hình sản xuất và đời sống của nhân dân. Tình hình trên thế giới có nhiều biến động phức tạp nhưng Đảng bộ và nhân dân Kỳ Phong đã nỗ lực phấn đấu tạo được sự phát triển khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực, chính trị ổn định, kinh tế tăng trưởng đồng đều, cơ sở vật chất tiếp tục được đầu tư, văn hoá - xã hội có nhiều tiến bộ, quốc phòng - an ninh tiếp tục được giữ vững và tăng cường, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng lên. Đồng chí cũng chỉ đạo một số nhiệm vụ giải pháp mà Đảng bộ phải tăng cường sự lãnh đạo trong thời gian tới để thực hiện tốt các chỉ tiêu chưa đạt được.

Đ/c Trần Hoàng Thuận - PBTTT Đảng ủy thông qua Dự thảo báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện
NQ Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025

Củng tại Hội nghị này, Đảng ủy tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên được tặng Huy hiệu đợt 19/5/2023. Trong đợt này vinh dự có 04 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng (03 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng và 01 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng).

Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023

Kết luận buổi Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Phúc, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và cảm ơn Đảng bộ huyện Kỳ Anh, các đồng chí lãnh đạo tham dự đã quan tâm chỉ đạo đảng bộ xã; biểu dương sự nỗ lực phân đấu của đảng viên trong đảng bộ, để phần đấu hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra, đồng thời đồng chí cũng yêu cầu các Chi bộ, các đảng viên nỗ lực phấn đấu hơn nữa, để hoàn thành mục tiêu cho đến cuối nhiệm kỳ.

Tin bài: Đ/c Trần Thị Hằng - Văn phòng Đảng ủy xã