Đảng bộ xã Kỳ Phong tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng và trao tặng huy hiệu đảng.
loading...
17:00 15/04/2021

Chiều ngày 11/4/2021 Đảng bộ xã Kỳ Phong tổ chức Hội nghị, Học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng và trao tặng huy hiệu đảng. Về dự, chỉ đạo và lên lớp truyền đạt Nghị quyết cho Đảng bộ có đồng chí Lê Văn Khánh - Phó trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy cùng đồng chí Lâm Anh Đức - HUV, Phó trưởng ban tuyên giáo dân vận huyện ủy.

Đồng chí Lê Văn Khánh- Phó trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy

Đồng chí Nguyễn Thị Phúc - Bí thư Đảng ủy xã có bài phát biểu hết sức quan trọng và đồng chí đã cung cấp cho Đảng bộ nghe những thông tin về tình hình phát triển kinh tế xã hội - Quốc phòng, an ninh của huyện nhà trong năm 2020, đồng chí cũng đã ghi nhận những kết quả của xã nhà đạt được năm qua và chỉ ra một số tồn tại, hạn yêu cầu Đảng bộ phải tập trung Lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện đạt kết quả cao trong năm 2021. Hội nghị bế mạc vào hồi 17h cùng ngày ./.