Đảng bộ xã Kỳ Phong tổ chức Gặp mặt Cán bộ Lãnh đạo chủ chốt xã qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023) Mừng Xuân Quý Mão 2023.
loading...
17:37 17/01/2023

Chiều ngày 16 tháng 01 năm 2023, Đảng bộ xã Kỳ Phong tổ chức Gặp mặt Cán bộ Lãnh đạo chủ chốt xã qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023) Mừng Xuân Quý Mão 2023.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy xã, đồng chí Võ Tiến Sửu - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã vui mừng thông tin những thành tích, kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong toàn xã đã nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn đạt được trong năm 2022. Năm 2022 - năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, năm mở đầu một thập kỷ mới và một thời kỳ phát triển mới của quê hương, đất nước đã đi qua với những biến động, thách thức lớn chưa từng có, tình hình đại dịch COVID-19 đã làm ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội và đời sống của Nhân dân; song được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, các ngành, với quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt của Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân trong toàn xã, chúng ta đã đạt được nhiều kết quả quan trọng và toàn diện trên các lĩnh vực.

Các đại biểu phát biểu cảm tưởng tại buổi gặp mặt

Đồng chí Nguyễn Thị Phúc - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã trân trọng cảm ơn các đồng chí nguyên lãnh đạo xã đã thường xuyên theo dõi, quan tâm đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, quý báu để thế hệ lãnh đạo đương nhiệm tập trung lãnh đạo, chỉ đạo vượt qua khó khăn thử thách vì sự phát triển chung của xã nhà trong năm 2022.

Bên cạnh phấn khởi vui mừng thông tin với các đồng chí nguyên lãnh đạo xã, cán bộ lão thành cách mạng về những thành tích, kết quả đạt được trong năm 2022, đồng chí Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã cũng đã nghiêm túc nhìn nhận và thông tin về những mặt còn hạn chế, tồn tại trong năm qua và mong rằng với kinh nghiệm, trí tuệ của mình các đồng chí nguyên lãnh đạo thường xuyên theo dõi và chia sẻ tâm huyết góp phần xây dựng xã Kỳ Phong trở thành xã NTM nâng cao năm 2023.

Trong không khí đầm ấm, vui vẻ, đồng chí Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã cũng đã thông tin tới các đồng chí nguyên lãnh đạo xã, cán bộ lão thành cách mạng về những định hướng lớn mà Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã sẽ tập trung lãnh đạo chỉ đạo trong năm 2023 - năm có ý nghĩa rất quan trọng, tạo nền tảng thực hiện các mục tiêu.  Đồng chí Nguyễn Thị Phúc - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã mong các đồng chí nguyên lãnh đạo xã, lão thành cách mạng dồi dào sức khỏe, thường xuyên theo dõi về sự phát triển đi lên của xã nhà.

Tác giả: Trần Thị Hằng - Văn phòng Đảng ủy xã