THÔNG BÁO TỚI TOÀN DÂN
loading...
10:11 11/03/2020

Về việc phòng chống dịch Covid -19 trên địa bàn xã Kỳ Phong

THÔNG BÁO! 📣 Kính thưa bà con nhân dân trên địa bàn toàn xã Kỳ Phong.
Trước tình hình diễn biến rất phức tạp của dịch Covid_19, chúng tôi kêu gọi toàn thể nhân dân hãy nêu cao ý thức phòng, chống. Vì sức khoẻ của bạn, gia đình, người thân và cả cộng đồng, kính mong mọi công dân trên địa bàn xã Kỳ Phong có con em, người thân đi nước ngoài về,đi xa về, hoặc ai biết có người ở xa về, đặc biệt là từ các vùng đã và đang có dịch Covid_19 thì chủ động liên hệ với chính quyền địa phư ơng , cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, cách li đúng cách, không để bùng phát và lây lan dịch bệnh.
Mong rằng mỗi cá nhân đều có ý thức trách nhiệm hãy vì chính bản thân mình, gia đình, người thân và cộng đồng, tuyệt đối đừng vì sự thiếu hiểu biết và ngần ngại trong việc liên hệ với chính quyền địa phương.
Bên cạnh đó cũng rất mong mọi người tích cực hợp tác, liên hệ ngay cho chính quyền và Trạm y tế để được tư vấn, và thực hiện các biện pháp phòng tránh đúng với quy định của Bộ Y tế.
Số điện thoại trực nhận thông tin: Đồng chí Sửu- Chủ tịch UBND xã- Trưởng ban chỉ đạo: 0978.263.788 và Đồng chí Nga - Trưởng trạm y tế xã- Phó ban trực: 0963.567.379. Trân trọng thông báo!