Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc tại thôn Hà Phong
08:34 11/11/2019

Trong không khí tưng bừng của Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam 18/11 (1930-2019), chiều ngày 09/11/2019, đồng chí Bùi Quang Hoàn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đoàn công tác theo quyết định 979 của Ban thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các phòng ban chuyện môn cấp huyện, cấp ủy chính quyền xã Kỳ Phong đã về dự ngày hội, chung vui với bà con nhân dân thôn Hà Phong xã Kỳ Phong.

Tại ngày hội Đại đoàn kết dân tộc, các đại biểu và bà con nhân dân đã ôn lại truyền thống lịch sử 89 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam. Đồng thời đánh giá những kết quả đạt được trên tất các các lĩnh vực; thực hiện thắng lợi mọi chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, các cuộc vận động thi đua yêu nước, các chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giữ vững Quốc phòng an ninh. Đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân ngày càng nâng lên; sự nghiệp giáo dục được phát triển, sức khỏe của nhân dân được chăm lo, tình làng nghĩa xóm được gắn kết keo sơn chặt chẽ. Nhiều tập thể, hộ gia đình, cá nhân tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, các phong trào thi đua ở cơ sở, trong từng gia đình, từng khu dân cư, phấn đấu hoàn thành các tiêu chí Nông Thôn mới năm 2019 và cùng chung vui với những tiết mục văn nghệ quần chúng.

Phát biểu với Nhân dân thôn Hà Phong, đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận sự nỗ lực cố găng và kết quả đạt được của bà con nhân dân trong năm qua. Đồng thời đồng chí mong muốn bà con nhân dân cùng nhau duy trì hoạt động, giữ gìn vệ sinh, xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp; tuyên truyền vận động toàn dân trong thôn cùng chung tay hoàn thành 10 tiêu chí trong xây dựng khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu, vườn mẫu; mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống cho nhân dân; tiếp tục đẩy mạnh và thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, trong tâm là xây dựng làng văn hóa, gia đình văn hóa, thực hiện tốt các hoạt động văn nghệ, thể thao trong khu dân cư; thực hiện tốt công tác xóa đói giảm nghèo, đoàn kết cùng nhau xây dựng thôn Hà Phong ngày càng phát triển.

Tác giả: Tổng biên tập