Giải bóng chuyền nữ đầu Xuân Kỷ Hợi 2019
14:56 11/02/2019

Trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và vui tươi phấn khởi chào Xuân Kỷ Hợi 2019, UBND xã Kỳ Phong tổ chức giải bóng chuyền nữ đầu Xuân năm mới Kỷ Hợi.

Tham dự có đồng chí Lâm Anh Đức- Bí thư Đảng ủy, đ/c Võ Tiến Thạch - Chủ tịch UBND xã cùng các đ/c trưởng phó đoàn thể

Hòa chung không khí mừng Xuân năm mới Kỷ Hợi và thực hiện kế hoạch số 01/KH-UBND ngày 20/01/2019 của UBND xã về tổ chức các hoạt động thể thao đầu xuân,UBND xã tổ chức giải bóng chuyền nữ đầu xuân Kỷ Hợi với mục đích tiếp tục thực hiện cuộc vận động  " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ Vĩ Đại" nhằm động viên khuyến khích phong trào bóng chuyền nữ trong xã, tăng cường giao lưu học hỏi và trao đổi, kết nối với các chi Hội phụ nữ với nhau và đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào TDTT nói chung và bóng chuyền nói riêng. Mặt khác thông qua giải đấu này tạo không khí vui tươi, tinh thần đoàn kết, phấn khởi hòa chung với những ngày đầu xuân năm mới.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp của giải bóng chuyền:

Giải nhất - Chi hội phụ nữ thôn Tân Phong

Giải nhì- Chi hội phụ nữ thôn Hà Phong