TỔ CHỨC TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 6 HĐND HUYỆN KHÓA XX
20:27 03/07/2022

Thực hiện Kế hoạch số 10/KH-HĐND ngày 10/6/2022 của HĐND huyện Kỳ Anh về việc TXCT trước kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa XX;

Chiều 29/6/2022,Thường trực HĐND xã Phối hợp với Mặt trận Tổ quốc xã và tổ đại biểu HĐND huyện tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND huyện trước kỳ họp thứ 6 khoá XX

Tham dự hội nghị có đại diện Đoàn công tác 575 của Ban Thường vụ Huyện uỷ, Các vị Đại biểu HĐND huyện bầu cử tại đơn vị bầu cử số 1 bầu cử tại xã Kỳ Phong, Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Trưởng phó các đoàn thể, cán bộ, công chức xã, đại biểu HĐND xã khóa XX,  Bí thư, trưởng thôn, Trạm trưởng trạm y tế, Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn xã quản lý, Nhân dân thôn Hòa Bình.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện ông Nguyễn Kim Trường- Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; báo cáo dự kiến nội dụng, chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khoá XX; Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi kỳ họp thứ 3.

Đ/c Nguyễn Kim Trường- HUV, Bí thư Huyện đoàn, Đại biểu HĐND huyện báo cáo

Tại hội nghị đã có 14 lượt ý kiến của các đại biểu và cử tri tập trung vào các lĩnh vực tài nguyên môi trường, chính sách xã hội, chất lượng các công trình giao thông được đầu tư xây dựng trên địa bàn vv… và bày tỏ sự tin tưởng của cử tri về tình thần trách nhiệm của tổ đại biểu HĐND huyện.

Ông Nguyễn Thanh Hải- Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện, thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện đã tiếp thu, giải trình một số nội dung mà cử tri phản ánh kiến nghị và đề nghị cử tri tiếp tục đề xuất kiến nghị bằng các kênh thông tin khác nhau, tích cực tham gia giám sát cộng đồng; chia sẻ khó khăn với các cấp chính quyền.

Đ/c Nguyễn Thanh Hải - UV BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện Kỳ Anh

Dự kiến kỳ họp thường lệ giữa năm HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX sẽ được tổ chức trong 1,5 ngày từ ngày 18/7 - 19/7/2022.

Tác giả: Đ/c Nguyễn Hải Thành - PCT HĐND xã