Lễ hội " Bé vui đón Tết Kỷ Hợi năm 2019"
loading...
10:50 24/01/2019

Nhằm giúp trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em bất hạnh... Trường Mầm non Kỳ Phong đã tổ chức lễ hội đón Xuân với thông điệp " Yêu thương và chia sẻ"

Sáng nay ngày 24 tháng 01 năm 2019, Trường Mầm non Kỳ Phong đã tổ chức chương trình " Bé vui đón Tết Kỷ Hợi năm 2019". Nhằm ủng hộ quyên góp cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em bất hạnh...những chiếc áo ấm trong mùa đông giá lạnh và giúp nhà trường mua sắm thêm trang thiết bị phục vụ vui chơi và học tập cho các cháu.
Tại lễ hội có các tiết mục biễu diễn chào xuân, ẩm thực do các cô trong trường tự chế biến, những gian hàng phục vụ cho các em trải nghiệm thực tế.... Những hoạt động mang tính nhân văn với thông điệp " Yêu thương và chia sẻ"
Tham dự lễ hội có Đ/c Nguyễn Thị Hải Đường - Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện, đại diện lãnh đạo địa phương có đ/c Lâm Anh Đức - Bí thư Đảng ủy, đ/c Võ Tiến Thạch - Chủ tịch UBND xã, đại diện các trường học, Trạm y tế xã, Bí thư - thôn trưởng 10 thôn, Doanh nghiệp Vàng bạc Hồng Thiều, Quỹ tín dụng liên xã, Hội cha mẹ học sinh, các nhà hảo tâm...

Sau đây là một số hình ảnh đẹp của lễ hội:

Hiệu trưởng Trường Mầm non Kỳ Phong đã trao 89 phần quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn

Tác giả: Tổng biên tập